V/V KHAI GIẢNG CÁC LỚP NGHIỆP VỤ XÂY DỰNG CHUYÊN SÂU - 2018

Kính chào quý anh (chị)!

Lời đầu tiên xin cho phép CLB Dự Toán gửi đến anh (chị) lời chào và lời chúc thịnh vượng.

CLB Dự toán là đơn vị chuyên nghiệp trong công tác đo bóc khối lượng và lập dự toán công trình xây dựng, nhận được rất nhiều sự quan tâm hợp tác của các Chủ đầu tư, Đơn vị thiết kế, Nhà thầu và các cá nhân có nhu cầu này trên cả nước. Với đội ngũ "Kỹ Sư và Giảng Viên" dày dạng kinh nghiệm thực tế và phương châm " Chính xác - Nhanh chóng - Chi phí thấp nhất" đã dần khẳng định được thương hiệu trong lòng nhiều đối tác.

Trong thời gian vừa qua, CLB có mở khai giảng một số lớp đào tạo "Dự toán chuyên sâu" nhằm giúp cho những người có nhu cầu tiếp cận và làm việc thực tế với nghề Dự toán nhanh chóng.

Với phương pháp "Người thật - việc thật" và "Cầm tay chỉ việc" cộng với đội ngũ Giảng viên "Kinh nghiệm - Tận tâm - Nhiệt huyết" mong muốn sẽ mang đến cho anh (chị) những khóa học thật sự hữu ích và hiệu quả.

Xin mời xem thông tin các khóa học bên dưới.

Trân trọng cảm ơn!

KHÓA HỌC
SỐ BUỔI HỌC
Thời gian học
LỊCH KHAI GIẢNG
Dự toán chuyên sâu Dân dụng
(Đọc bản vẽ, đo bóc khối lượng, lập Dự toán – Dự thầu công trình dân dụng)
Học từ thứ 2-> thứ 7

Từ 18h đến 21h00
Dự toán chuyên sâu Cầu Đường
(Đọc bản vẽ, đo bóc khối lượng, lập Dự toán – Dự thầu công trình cầu đường)
Tối Thứ 7: 18h-21h00
Chiều chủ nhật: 2h-4h30
Hợp đồng – Thanh quyết toán
(HD soạn các loại HĐ xây dựng, làm HS thủ tục thanh toán khối lượng A-B,  quyết toán vốn đầu tư)
Tối thứ 4-7
Từ 18h đến 21h00
Autocad trong Xây dựng Dân dụng
(Chuyên thực hành triển khai bản vẽ công trình dân dụng)
Thứ 7 và Chủ nhật
Sáng: 8h – 10h30
Chiều: 14h - 16h30
Tối: 18h - 21h00

THÔNG TIN CHUNG

Hình thức học: Học kèm chuyên sâu (Số lượng có hạn <=15 học viên/lớp)

Khai giảng: Khai giảng liên tục hàng tháng, xem cụ thể từng khóa học bên trên

Thời gian: Xem chi tiết từng lớp học cụ thể
                     + Sáng : 8h00 đến 11h00
                     + Chiều: 14h00 đến 17h00
                     + Tối: 18h00 đến 21h00

- Học phí: Xem ở phần chi tiết từng khóa học

- Địa điểm học:

Trụ sở chính Tp Hồ Chí Minh:

Đăng ký học: 01654.696.255 (Ms. Kim Búp)

​Hình ảnh lớp Dự toán chuyên sâu tại CLB Dự Toán
(Dành cho người có chuyên ngành phù hợp - số lượng 15 người/lớp)

Buổi học hướng dẫn cách xác định giá vật liệu, nhân công và máy thi công cho Dự Toán và Dự Thầu.
Theo hướng dẫn mới nhất của TT05/2016 TT-BXD và Quyết định 1134/2015 QD-BXD.
Phân tích so sánh Thông Tư 06/2016 BXD thay thế TT 04/2010 BXD

Hình ảnh lớp Dự toán căn bản

(Dành cho những người trái ngành, Không giới hạn số học viên tham gia)

Hình ảnh lớp Dự toán căn bản