NƠI CHIA SẺ KIẾN THỨC VÀ HỌC DỰ TOÁN HIỆU QUẢ!

 [tintuc]

Hợp đồng 23.02| Báo giá dịch vụ lập dự toán sân bóng đá mini 5 người 18,5x36m| Vốn ngân sách| DTC

báo giá dịch vụ lập dự toán sân bóng đá miini

* THÔNG TIN DỰ ÁN
1. Tên công trình: Sân bóng đá mini 5 người
2. Địa điểm: Huyện Cần giờ, Tp.HCM
3. Quy mô: 18,3 x 36m
- Hạng mục hạ nền, san lấp
- Hạng mục sân cỏ
- Hạng mục lưới bao vây
- Hạng mục hạ tầng cấp thoát nước, chiếu sáng
- Hạng mục khác.
4. Nội dung thực hiện: Lập dự toán xây dựng theo quy định nhà nước hiện hành (Đo bóc khối lượng và lập dự toán)
6. Thời gian thực hiện: 1 ngày, tháng 2/2023


DTC – Đơn vị lập dự toán chuyên nghiệp cho mọi loại công trình

        Trong quá trình xây dựng công trình, lập dự toán là một bước quan trọng để đưa ra kế hoạch chi tiết về tài chính, nhân lực, vật liệu và thời gian thi công. Tuy nhiên, việc lập dự toán đòi hỏi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và sự cẩn trọng để đảm bảo tính khả thi và hiệu quả của dự án.

        Để giúp cho các chủ đầu tư, nhà thầu, và các đơn vị liên quan có được các dự toán chính xác và đáng tin cậy, DTC – Đơn vị lập dự toán chuyên nghiệp đã được thành lập. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, DTC đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ lập dự toán cho các công trình dân dụng, nhà phố, nhà cao tầng, nhà công nghiệp, giao thông, hạ tầng, cơ điện, thủy lợi, cầu, và nhiều loại công trình khác.

        Với mục tiêu đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, DTC cam kết đảm bảo tính chính xác và khả thi của dự toán, đồng thời đảm bảo rằng chi phí xây dựng sẽ không vượt quá dự toán ban đầu. DTC cũng đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, bao gồm cả việc lập dự toán thẩm định, điều chỉnh dự toán, và lập báo cáo tiến độ thi công.

        Ngoài ra, DTC cũng cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật xây dựng, bao gồm lập bản vẽ thiết kế, tư vấn kỹ thuật, giám sát thi công, và quản lý dự án.

        Tóm lại, với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực lập dự toán, DTC sẽ là một đối tác đáng tin cậy cho các chủ đầu tư, nhà thầu và các đơn vị liên quan đến xây dựng. Nếu bạn đang cần các dịch vụ lập dự toán chuyên nghiệp, hãyliên hệ với DTC để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. DTC cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

        Ngoài ra, DTC còn sở hữu một hệ thống quản lý chất lượng đầy đủ và hiện đại để đảm bảo việc cung cấp dịch vụ lập dự toán được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất. DTC luôn đề cao phong cách làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng và cam kết tuân thủ đầy đủ các quy định, pháp luật liên quan đến lĩnh vực xây dựng.

        Với các dịch vụ lập dự toán và liên quan đến lĩnh vực xây dựng, DTC đã được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp. Các dự án đã được DTC thực hiện đã được hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo tính khả thi và chất lượng cao nhất.

        Tóm lại, DTC là một đơn vị lập dự toán chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ lập dự toán cho mọi loại công trình xây dựng. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và hệ thống quản lý chất lượng hiện đại, DTC cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Hãy liên hệ với DTC ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công Ty TNHH Tư Vấn và Đào Tạo DTC
Địa chỉ: 143a/36 Ung Văn Khiêm, P25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Hotline: 0913 009 112  - Email: dutoandtc@gmail.com


[/tintuc]

Bình luận

Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 4 )

 1. Rất chuyên nghiệp

  Trả lờiXóa
 2. Chúng tôi có nhu cầu hợp tác lâu dài dịch vụ này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào quý khách.
   DTC đã nhận được thông tin liên hệ.
   Cảm ơn quý khách đã liên hệ hợp tác!

   Xóa

Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp và câu hỏi của bạn về bài viết này!

KÊNH YOUTUBE CỦA CHÚNG TÔI

Đăng ký học