NƠI CHIA SẺ KIẾN THỨC VÀ HỌC DỰ TOÁN HIỆU QUẢ!

[tintuc]   TỌA ĐÀM GIỚI THIỆU NGÀNH KINH TẾ XÂY DỰNG


   Vừa qua CLB Dự Toán DTC đã vinh dự được tham gia buổi Tọa Đàm giới thiệu ngành Kinh tế xây dựng cho các em tân sinh viên tại Trường Đại Học Giao Thông Vận Tại TPHCM.

   Nội dung chính là giới thiệu, định hướng chuyên ngành học cho các em sinh viên. Chia sẻ kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp ra trường với tấm bằng Kỹ sư Kinh Tế Xây Dựng, Quản Lý Xây Dựng.

     Cảm ơn quý Thầy, Cô và Nhà trường đã tạo điều kiện để chúng em được gặp gỡ và giao lưu chia sẻ cho các em sinh viên với tư cách là cựu sinh viên của Trường.

    Đại diện CLB Dự Toán DTC có Thầy Mai Bá Nhẫn (Chủ nhiệm CLB), tham gia buổi tọa đàm còn có các anh/chị cựu sinh viên của Trường hiện tại đang công tác thành công ở nhiều vị trí khác nhau của Doanh nghiệp.Nhân tiện tham gia buổi tọa đàm, CLB Dự Toán cũng xin gửi tặng một số món quà cho các em sinh viên, nhằm tạo động lực học tập cho các em


Đại diện nhà Trường có các Thầy lên tặng hoa cho khách mời.


Thành phần tham gia có các Thầy cô trong khoa Kinh tế Vận Tải và bộ môn Kinh Tế Xây Dựng. Cùng các em sinh viên năm nhất đang theo học ngành Kinh Tế Xây Dựng.


Kết thúc buổi tọa đàm, các thầy cô chụp hình kỷ niệm cùng khách mời.


Và chụp hình kỷ niệm cùng các em tân sinh viên.


CLB Dự Toán dành tặng 3 phần quà cho các em đại diện. Nhằm khuyến khích học tập. Mỗi phần quà bao gồm 1 cuốn sách + tiền mặt.

Cuối cùng, một lần nữa xin cảm ơn các Thầy Cô và Nhà Trường. Chúc Quý Thầy Cô luôn khỏe mạnh và Công tác tốt, chúc các em sinh viên học tập tốt và sớm thành công.


[/tintuc]

Bình luận

Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 1 )

Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp và câu hỏi của bạn về bài viết này!

KÊNH YOUTUBE CỦA CHÚNG TÔI

Đăng ký học