LỜI THỀ NGÀNH KINH TẾ XÂY DỰNG

1. Tôi tôn trọng những thành quả khoa học và sự cống hiến của người đi trước, sẵn sàng chia sẻ kiến thức của mình cho người tiếp nối.

2. Tôi luôn nhớ rằng từng con số do mình tính toán ra có thể ảnh hưởng đến mọi người xung quanh và sự ổn định của xã hội.

3. Tôi sẽ không ngừng học hỏi và ứng dụng thành tự khoa học hàng ngày vào trong công việc của mình, để nâng tầm bản thân và khẳng định vị thế của ngành nghề.

4. Tôi sẽ không xấu hổ khi nói rằng " Tôi không biết" và cũng sẽ không ngần ngại tham vấn ý kiến của đồng nghiệp.

5. Tôi sẽ luôn cố gắng chân thành, trung thực làm việc để giữ gìn hình ảnh đẹp và niềm tự hào chung của một kỹ sư kinh tế xây dựng thực sự.

Nếu tôi không vi phạm lời tuyên thề này, tôi sẽ được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc, được tôn trọng và nhớ đến mãi về sau.

Tôi xin thề!

Hội cựu sinh viên kinh tế xây dựng Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải TP. HCM

Link tham gia hội : https://zalo.me/g/mokenz269

lời thề ngành kinh tế xây dựng