Hội thảo: BIM Up Vietnam - Chuyển đổi kỹ thuật số ngành xây dựng |ngày 24/9/2021|ZOOM

Khi tình hình dịch bệnh Covid 19 đang rất phức tạp, cả nước thực hiện “ai ở đâu, ở yên tại đó” chúng ta đều hiểu sẽ phải đối mặt một giai đoạn đầy khó khăn, thách thức thời kỳ “bình thường mới”.

Để giữ năng lượng tích cực lan tỏa trong ngành xây dựng, cũng như tạo điều kiện cho kỹ sư gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm, Glodon Vietnam đã phối hợp cùng Ban chỉ đạo BIM Quốc gia, Đại học Kiến Trúc Hà Nội, DTC, v.v., tổ chức Hội thảo với chủ đề “BIM Up Vietnam - Chuyển đổi kỹ thuật số ngành xây dựng”.

BIM Up Vietnam

Nội dung hội thảo xoay quanh các vấn đề:
- Cơ hội nào cho Việt Nam trong việc chuyển đổi số trong ngành xây dựng?
- Làm thế nào để tăng năng suất và ứng dụng thực tiễn công nghệ BIM?

Glodon và những nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng nhất trong ngành cùng nhau chia sẻ những khám phá, mang đến những giải pháp áp dụng thành công trong thực tiễn và các chiến lược hiệu quả nhất để cho phép các công ty xây dựng thực thi từng bước tiến tới số hóa. Thông qua các bài thuyết trình, bạn sẽ được nghe ý kiến đa phương từ Bộ chủ quản, Doanh nghiệp, Giáo dục và các sáng kiến BIM có chất lượng trong ngành xây dựng Việt Nam.

Với quy trình áp dụng BIM như hiện nay, khi mô hình dự án xây dựng giờ đây đã được tích hợp với yếu tố thời gian "time" (4D) và tiến tới yếu tố chi phí "cost" (5D), thật khó để phủ nhận 5D BIM có thể là một yếu tố mấu chốt thay đổi toàn bộ quy trình xây dựng bởi tính linh hoạt được tăng lên, cải thiện đáng kể quá trình làm việc hiệu quả dẫn tới việc ra quyết định của công ty trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khám phá tiềm năng BIM của bạn, đăng ký ngay hôm nay và xây dựng động lực cho ngày mai.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
- Chủ đề: BIM UP VIETNAM - Hội thảo chuyển đổi kỹ thuật số ngành xây dựng
- Thời gian: Ngày 24 tháng 9 năm 2021 lúc 14h00 - 16h30
- Hình thức: Trực tuyến qua Zoom, giới hạn số lượng tham dự
- Ban tổ chức: Ban chỉ đạo BIM quốc gia và Glodon
- Quà tặng: Đặc biệt chương trình rút thăm trúng thưởng với Ipad, tai nghe Bluetooth, giấy phép miễn phí Cubicost...

- Nội dung chi tiết:
    + Hướng dẫn áp dụng BIM chuyển đổi số trong xây dựng (Ban chỉ đạo BIM quốc gia)

+ Triển khai đào tạo BIM trong giảng dạy tại trường Đại học (Đại học kiến trúc Hà Nội)

+ Quản lý chi phí BIM 5D: Thắng thầu với khả năng kết nối liên dữ liệu (Glodon Vietnam)

+ Trải nghiệm 5D BIM - đánh giá thực tế người dùng Cubiocst (Phú Mỹ Hưng - DTC)

+ Xu hướng BIM thế giới (Mr Pierpaolo Franco, VP of Glodon International Market Development)