Ký kết Hợp tác đào tạo & chuyển giao phần mềm BIM CUBICOST - 5D giữa DTC & MUCE

Sáng ngày 6/11/2020, Trường Đại Học Xây dựng Miền Trung phối hợp Công ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo DTC tổ chức hội thảo khoa học chuyên đề: Cubicost - Dự toán, đo bóc khối lượng tự động trên nền tảng BIM 5D. Với sự tham gia của hơn 300 sinh viên khoa Kinh tế quản lý xây dựng. Và thực hiện ký kết biên bản hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp về các chương trình hỗ trợ đào tạo.
Với sự tham gia của các diễn giả là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dự toán, đo bóc khối lượng:
👉Thầy Mai Bá Nhẫn - Giám đốc công ty DTC
👉ThS. Trần Lê Trung - Trưởng nhóm QS Dự án - Tập đoàn Thái Bình Dương
Đến tham dự chương trình có:
👉PGS.TS.KTS. Nguyễn Vũ Phương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường
👉Thầy Phan Văn Huệ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
👉Ông Nguyễn Văn Đồng - Phó Giám đốc sở Xây dựng Phú Yên
👉Ông Trần Khải Hoàn - Phó trưởng phòng Q.lý Dự án 1 - Ban Q.lý Dự án tỉnh Phú Yên
👉Ông Nguyễn Võ Phú - Đại diện Ban Q.lý Dự án tỉnh Phú Yên
👉Ông Hà Thanh Sơn - Ban quản lý Dự Án Đầu tư Xây dựng Thị xã Đông Hòa
👉Cùng quý thầy cô là Trưởng, phó các phòng, khoa, Trung tâm, Viện đến dự

cubicost

Lễ ký kết hợp tác giữa đại diện Công ty DTC và Trường Đại Học Xây dựng Miền Trung

Tại hội thảo, đại diện công ty DTC đã giới thiệu tổng quan về nghiệp vụ dự toán và bóc tách khối lượng, ứng dụng Cubicost về bóc tách khối lượng trên nền tảng BIM 5D. Chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về làm dự toán và đo bóc khối lượng nhà cao tầng.

cubicost

Thầy Mai Bá Nhẫn - Công ty DTC báo cáo chuyên đề hội thảo vè Ứng dụng Cubicost - Dự toán, đo bóc khối lượng tự động trên nền tảng BIM 5D

cubicost

Ths. Trần Lê Trung - Tập đoàn Thài Bình Dương. Báo cáo chuyên đề: "Kinh nghiệm lập dự toán và bóc tách khối lượng nhà cao tầng"

cubicost

Hơn 300 sinh viên khoa Kinh tế và quản lý xây dựng và khách mời từ SXD, ban quản lý dự án của tỉnh đến tham dự hội thảo

cubicost

Đại diện DTC trao tặng quà cho những các nhân có câu hỏi hay trong phần hỏi đáp

Cubicost

Đại diện nhà trường trao tặng những món quà lưu niệm cho các diễn giả của chương trình

Cubicost

Đại diện công ty DTC đã trao tặng nhà trường bộ phần mềm Cubicost trị giá 60.000 USD để phục vụ cho công tác đào tạo

cubicost

Hình ảnh lưu niệm bế mạc chương trình

Chương trình do Khoa Kinh tế & Quản lý xây dựng, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học MUCE phối hợp với Công ty DTC tổ chức. Kết thúc lúc 11h30 cùng ngày.