KẾ HOẠCH HỘI THẢO KHOA HỌC
Cubicost - Dự toán, đo bóc khối lượng tự động trên nền tảng BIM
Đại Học Xây Dựng Miền Trung

1.   Mục đích, yêu cầu

- Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần triển khai thành công định hướng chiến lược đào tạo theo hướng ứng dụng của Trường Đại học Xây dựng Miền Trung, đào tạo gắn liền thực tiễn doanh nghiệp.
- Hội thảo là diễn đàn để đội ngũ giảng viên, sinh viên Nhà trường, đặc biệt là Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng được giao lưu, trao đổi chuyên môn trong lĩnh vực khoa học về dự toán, bóc tách khối lượng bằng nền tảng BIM 5D cùng các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp, các đơn vị tư vấn uy tín.

2.   Nội dung

- Giới thiệu tổng quan về đo bóc và quản lý khối lượng trong xây dựng
- Ứng dụng BIM Cubicost -  Dự toán, đo bóc khối lượng tự động trên nền tảng BIM;
- Chia sẻ một số kinh nghiệm thực tiễn về bóc tách khối lượng tại các công trình nhà cao tầng.
3. Thời gian và địa điểm:
- Thời gian: 7 giờ 30 sáng thứ 6 ngày 06/11/2020;
- Địa điểm: Hội trường Khu B – Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (đường Hà Huy Tập – Bình Kiến – TP. Tuy Hoà – Phú Yên).
Xem chit tiết bên dưới:

Hội thảo khoa học tại ĐH Xây Dựng Miền Trung "Cubicost - Dự toán, đo bóc khối lượng tự động trên nền tảng BIM"