CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI CÂU LẠC BỘ DỰ TOÁN của TRƯỜNG ĐH GTVT TPHCM và CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO DTC DỰ TOÁN CLUB: Phương pháp đo bóc khối lượng từ tập đoàn Vingroup, Hòa Bình, Coteccons.

Chủ Nhật, 17 tháng 9, 2017

Phương pháp đo bóc khối lượng từ tập đoàn Vingroup, Hòa Bình, Coteccons.     Kính chào anh (chị) và các bạn!

     CLB Dự Toán là một đơn vị chuyên nghiệp về lập dự toán công trình trên cả nước. Với đội ngũ Kỹ sư và Giảng viên nhiều kinh nghiệm thực tế, vững chuyên môn. Hiện tại chúng tôi đang sở hữu một nguồn nhân lực chất lượng cao đến từ các Tổng công ty và Tập đoàn lớn trên cả nước. Sẵn sàng đáp ứng nhanh những công trình lớn và có yêu cầu khắc khe nhất. 

     Chính vì thế, chúng tôi luôn hiểu rằng chỉ có những phương pháp làm việc thông minh mới giúp chúng tôi thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất. Điều đó đã thúc đẩy chúng tôi không ngừng nghiên cứu đổi mới và sáng tạo các phương pháp mới.

Cái khó ló cái khôn!

     - Kinh khủng nhất của nghề dự toán là "Thay đổi thiết kế" mà chắc chắn ai trong nghề cũng đều ngán ngẫm. 
Ví dụ: Chỉ cần tăng tiết diện của một cây cột thôi hoặc di chuyển vị trí cửa sang chỗ khác bạn gần như phải ngồi rà sót và tính lại toàn bộ dự toán. Vì khối lượng trong dự toán có liên quan với nhau, tăng cột -> sàn thay đổi, dầm tính ngắn lại, lát gạch cũng đổi, tường đổi, trát đổi, bả, sơn cũng đổi theo, len chân tường đổi, ván khuôn cột, bê tông cột, thép cột cũng đổi theo,....

     - Một định luật bất biến là "Bóc khối lượng kỹ đến mấy cũng có sai sót".
Vì vậy làm cách nào để khi đơn vị thẩm tra họ báo sai thì mình có thể sửa một cách nhanh nhất. Chỉ cần sửa đúng chỗ sai tự động khối lượng liên quan sẽ cập nhật theo thay vì phải ngồi rà sót toàn bộ những khối lượng liên quan.

-> Giải pháp là gì?

     Kinh qua hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau, đối mặt với nhiều đơn vị thẩm tra khó tính trên cả nước. Hiện tại chúng tôi đã tìm ra giải pháp "Đo bóc khối lượng tự động theo công nghệ BIM" tuy nhiên không dùng Revit hay bất cứ một phần mềm nào khác ngoài Excell.

     Mang đến sự chính xác gần như tuyệt đối trong công tác đo bóc khối lượng công trình, thay đổi chỉnh sửa một cách tự động. Một điều đặc biệt là ai cũng có thể làm được.


-> Điểm khác biệt của giải pháp?
     Tham khảo cách làm của các tập đoàn lớn như Vingroup, Hòa Bình, Coteccons chúng tôi thấy rằng cách làm của họ rất tuyệt vời tuy nhiên đòi hỏi người làm phải rất giỏi về excell và phải có khả năng lập trình VBA.

    Điều này đã thôi thúc chúng tôi tìm ra một giải pháp đơn giản hơn rất nhiều mà vẫn hiệu quả không kém những gì họ đã làm.

-> Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cho các bạn!

     Kính thưa quý anh chị!

     CLB Dự Toán xin trân trọng thông báo

     Kể từ ngày 01/09/2017, chúng tôi sẽ đưa phương pháp "Đo bóc khối lượng tự động theo công nghệ BIM" vào chương trình của khóa học dự toán chuyên sâu của CLB. Nhằm giúp anh chị có thể làm việc nhàng hạ hơn, hiệu quả hơn trong cái nghề dự toán này.

     Xin mời anh/chị quan tâm tham gia đăng ký khóa học liên hệ 01654.696.255 (Ms. Kim Búp)

     Và xem chi tiết đề cương từng buổi học tại đây 

    Trân trọng cảm ơn!
   

Blogger Comments
Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Chào bạn, nếu có thắc mắc hoặc góp ý nào xin hãy để lại bên trên. Mọi nhận xét của bạn đều rất quan trọng đối với chúng tôi. Sẽ rất vui nếu bạn viết bằng tiếng việt có dấu.

 
CÂU LẠC BỘ DỰ TOÁN - Công Ty TNHH Tư Vấn và Đào Tạo DTC

Trụ sở Hồ Chí Minh: 143A/36 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh Xem chỉ dẫn đường
Văn phòng Hà Nội: Số 106, Ngõ 509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội Xem chỉ dẫn đường
Văn phòng Đà Nẵng: 14 Nguyễn Khoái, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng Xem chỉ dẫn đường

Điện thoại: (028)6258.9013 - Hotline: 0913.009.112 - 0982.500.139
Email: dutoandtc@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/dutoandtc.edu.vn
Đăng ký học dự toán - Liên hệ Zalo: 0982.500.139 (Ms. Kim Búp) - Khai giảng liên tục hàng tháng.