[giaban]👉 Học phí người đi làm: 2,000,000đ
👉 Học phí sinh viên :1,600,000 [/giaban]

[tinhtrang] Chiêu sinh mỗi ngày, k/g ngày 5 và 20 hàng tháng.

THÔNG TIN CHUNG:
- Số buổi học : 12 buổi + Hỗ trợ online miễn phí
- Thời gian học :  18h30 - 21h00
-  Địa chỉ: 143a/36 Ung Văn Khiêm, P25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM (gần tòa nhà Đất Xanh Group)
- Hotline: 0913.009.112 - 0982 500 139
[/tinhtrang]

[km]1/ Tặng 1 cuốn sách đo bóc khối lượng dự toán trị giá 300.000đ xem tại đây
2/ Tặng phần mềm dự toán bản quyền 12 tháng trị giá 1.000.000đ
3/ Tặng kho tài liệu 3.3Gh quý giá của nghề dự toán (vô giá, độc quyền)
4/ Học viên cũ được giảm 20%.
5/ Được giới thiệu việc làm phù hợp sau khi học.
6/ Học không hiểu phần nào được học lại miễn phí phần đó.
7/ Học phí trọn gói đã bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ dự toán.
8/ Được hỗ trợ vĩnh viễn miễn phí.
9/ Được học phương pháp bóc tách khối lượng tự động (duy nhất tại DTC)
=> Tổng quà tặng là hơn 1.300.000đ.
Giá trị bạn sẽ nhận được gấp nhiều lần so với học phí bỏ ra.
[/km]

[chitiet]

CLB DỰ TOÁN DTC
Hotline: 0913.009.12

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc
---o0o---

LỚP HỌC DỰ TOÁN TẠI TP.HCM
CHƯƠNG TRÌNH MỚI 2020
---o0&0o---
BẠN BỊ MẤT GỐC DỰ TOÁN?
BẠN KHÔNG BIẾT BÓC TÁCH KHỐI LƯỢNG?
BẠN MUỐN XIN VIỆC LÀM VỀ DỰ TOÁN?
=> ĐÂY LÀ KHÓA HỌC DÀNH CHO BẠN!
CHÚNG TÔI CAM KẾT DẠY CHO BẠN THÀNH THẠO

NỘI DUNG CHÍNH KHÓA HỌC:
1/ Thực Hành Lập Dự Toán Theo Quy Định Mới Nhất 2020
 ·         Nghị định 68/2019 NĐ-CP về quản lý chi phí đầu tư xây dựng
·         Thông tư 09/2019/TT-BXD về lập và quản lý chi phí ĐTXD
·         Thông tư 10/2019/TT-BXD về việc ban hành định mức xây dựng
·         Thông tư 11/2019/TT-BXD về việc HD xác định giá ca máy, thiết bị thi công
·         Thông tư 15/2019/TT-BXD về việc HD xác định lương nhân công xây dựng
·         Thông tư 16/2019/TT-BXD về việc HD xác định chi phí QLDA và tư vấn xây dựng
·         Thông tư 17/2019/TT-BXD về việc HD tính toán khối lượng xây dựng công trình
2/ Thực Hành Lập Đơn Giá Dự Thầu Theo Quy Định Mới Nhất 2020
·         Theo hướng dẫn Thông tư 03/2015/TT-BKHĐT về lập hồ sơ mời thầu xây lắp
·         Hướng dẫn lập các thể loại giá dự thầu trên thị trường hiện nay (Nhà nước, Tư nhân)
3/ Thực Hành Phương Pháp Bóc Tách Khối Lượng Tự Động Bằng Excel.
·         Tốc độ nhanh hơn gấp 4 lần so với phương pháp truyền thống
·         Chính xác gần như tuyệt đối, phù hợp với quy định của nhà nước.
·         Chỉnh sửa rất nhanh khi thiết kế thay đổi
·         Hướng dẫn từ cơ bản, làm hoàn toàn bằng Excel, ai cũng có thể làm được.
·         Là phương pháp của các đội bóc tách khối lượng chuyên nghiệp hiện nay.
·         Duy nhất được hướng dẫn tại DTC
Thầy. Mai Bá Nhẫn
Chủ Nhiệm CLB Dự Toán DTC
Giám đốc Công Ty Tư Vấn và Đào Tạo DTC
Giảng viên Dự Toán tại Học Viện Hành Chính Quốc Gia
Chuyên gia dự toán, kinh nghiệm lập dự toán hơn 500 công trình giá trị từ 1 tỷ - 1000 tỷ
Tác giả cuốn sách: Giáo Trình Dự Toán Thực Hành Cơ Bản Và Chuyên Sâu (Nhà xuất bản xây dựng)
Đồng tác giả một số phần mềm dự toán nổi tiếng
Khóa học này phù hợp với:
Kỹ sư xây dựng
Kinh nghiệm nhiều năm thi công, muốn tự mình có thể bóc tách làm dự toán “chuẩn nhà nước” mà không phải thuê mướn hoặc phụ thuộc người khác. Biết rõ về các khoản chi phí chắc chắn bạn sẽ thi công hiệu quả hơn.
Hoặc chuyển vị trí mới lương cao hơn nhưng bắt buộc phải bóc tách được dự toán và làm được đơn giá dự thầu.
Kỹ sư kinh tế xây dựng
Nhiều năm làm trái nghề, muốn quay lại làm đúng ngành nghề. Nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Vì lượng kiến thức quá nhiều và thay đổi liên tục
Kiến trúc sư
Chuyển ra làm riêng, tự thiết kế, bóc dự toán và thi công luôn. Muốn tự mình làm tất cả để nắm bắt cơ hội tốt hơn.
Hoặc theo dõi, giám sát hồ sơ của cấp dưới, tránh sự thất thoát không đáng có.
Giám sát
Bị người khác qua mặt vì không biết được các loại chi phí trong công trình hoặc muốn chuyển về công ty làm để gần gũi gia đình nhưng bắt buộc phải làm được dự toán.
Cán bộ ban QLDA
Am hiểu, tính toán và theo dõi toàn bộ chi phí của Dự án để nhà thầu, tư vấn không thể qua mặt được. Theo dõi quản lý cấp dưới.
Sinh viên xây dựng, Sinh viên kinh tế xây dựng, Sinh viên kiến trúc, Sinh viên giao thông.
Kỹ năng đọc bản vẽ kém, đo bóc khối lượng không tự tin, sợ sót đầu việc, chưa nắm rõ các khoảng chi phí của công trình, cần một nơi đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu từng vấn đề để tự mình có thể làm được dự toán từ A->Z.
Hoặc đang xin việc liên quan đến dự toán, nhưng họ yêu cầu phải làm được việc ngay chứ không có thời gian để đào tạo.
HÃY HỌC DỰ TOÁN NGAY HÔM NAY
ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ CÁC CƠ HỘI THĂNG TIẾN, VÌ TRƯỚC SAU GÌ CŨNG PHẢI HỌC.
BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC
1/ Nắm bắt được những quy định mới nhất hiện nay trong nghề dự toán chuyên nghiệp (luật, thông tư, nghị định, các văn bản liên quan…)
2/ Am hiểu hệ thống định mức xây dựng mới nhất hiện nay (tra, đọc hiểu bản chất, điều chỉnh, tạo định mức nội bộ,..)
3/ Am hiểu hệ thống đơn giá xây dựng nhà nước và đơn giá xây dựng thị trường tư nhân. (So sánh chênh lệch và hoạch toán lợi nhuận dự kiến)
4/ Am hiểu về giá cả vật liệu xây dựng, có khả năng tìm kiếm, ráp giá phù hợp với quy định nhà nước và điều chỉnh giá khi thay đổi.
5/ Am hiểu về lương nhân công và giá ca máy, tính toán và điều chỉnh cho phù hợp với từng địa phương.
6/ Thành thạo các phương pháp tổng hợp chi phí xây dựng theo quy định mới nhất.
7/ Thành thạo phương pháp lập giá dự thầu các loại công trình và nguồn vốn (nhà nước và tư nhân)
8/ Thành thạo việc sử dụng phần mềm dự toán trong công việc lập dự toán và giá dự thầu.
9/ Có khả năng xuất hồ sơ, trình bày và sắp xếp theo quy định nhà nước.
10/ Có khả năng thẩm tra và thẩm định giá dự toán, giá dự thầu.
11/ Thành thạo phương pháp và quy định về bóc tách khối lượng chuẩn nhà nước.
12/ Tự mình có thể tính toán khối lượng và lập dự toán trọn vẹn công trình.
13/ Được hỗ trợ vĩnh viễn từ DTC
14/ Được cấp chứng chỉ dự toán (Lợi thế khi giới thiệu việc làm)
ĐĂNG KÝ HỌC NGAY HÔM NAY, VÌ CƠ HỘI KHÔNG ĐỢI BẠN
HOTLINE: 0913.009.112 – 0982 500 139