CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI CÂU LẠC BỘ DỰ TOÁN của TRƯỜNG ĐH GTVT TPHCM và CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO DTC DỰ TOÁN CLUB: Nhận làm dự toán nhà máy - Hợp đồng nhận làm dự toán nhà máy bia Sài Gòn

Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017

Nhận làm dự toán nhà máy - Hợp đồng nhận làm dự toán nhà máy bia Sài Gòn

Hợp đồng nhận làm dự toán nhà máy bia Sài Gòn

Nhận làm dự toán nhà máy trên cả nước. Áp dụng định mức nhà nước, theo quy định hiện hành...Nhận làm dự toán nhà máy theo quy định của nhà nước, chi phí thấp nhất, uy tín, chất lượng....Nhận làm dự toán nhà máy, cam kết chính xác và hoàn thành thẩm tra nhà nước....Rất mong được hợp tác lâu dài với quý công ty có nhu cầu trên. Gọi ngay Zalo 0913 009 112 để được báo giá và thời gian làm cụ thể.

Thông tin công trình        
- Tên công trình:  NHÀ MÁY BIA SÀI GÒN - hạng mục nhà điều hành, nhà xe, nhà bảo vệ
- Địa điểm công trình: Phường Long Thạnh Mỹ Quận 9, Tp HCM
- Chủ đầu tư: Tổng công ty Bia Rượu nước giải khát Sài Gòn
- Đơn vị lập dự toán: Công ty TNHH Tư Vấn Và Đào Tạo DTC (Câu Lạc Bộ Dự Toán)
- Thời gian thực hiện công việc đo bóc dự toán: 1 ngày kể từ ngày 20/7/2016

Nhận làm dự toán nhà máy


CLB Dự toán là đơn vị chuyên nghiệp trong công tác bóc tách khối lượng và làm dự toán công trình xây dựng. Trong thời gian vừa qua nhận được rất nhiều sự quan tâm hợp tác của các công ty, cá nhân có nhu cầu này trên cả nước. Với đội ngũ Kỹ sư - Giảng viên dày dạng kinh nghiệm thực tế và phương châm "Chính xác - Nhanh chóng - Chi phí thấp nhất" đã dần khẳng định được thương hiệu trong lòng nhiều đối tác.
TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI SỰ QUAN TÂM HỢP TÁC VỚI CÁC CÔNG TY CÓ NHU CẦU ĐO BÓC KHỐI LƯỢNG VÀ LÀM DỰ TOÁN XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ NƯỚC. 
Liên hệ: 0913.009.112 (Mr. Nhẫn)

Nhận làm dự toán nhà máy Nhận làm dự toán nhà máyNhận làm dự toán nhà máyNhận làm dự toán nhà máyNhận làm dự toán nhà máyNhận làm dự toán nhà máyNhận làm dự toán nhà máyNhận làm dự toán nhà máyNhận làm dự toán nhà máyNhận làm dự toán nhà máyNhận làm dự toán nhà máyNhận làm dự toán nhà máyNhận làm dự toán nhà máyNhận làm dự toán nhà máyNhận làm dự toán nhà máy

Blogger Comments
Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Chào bạn, nếu có thắc mắc hoặc góp ý nào xin hãy để lại bên trên. Mọi nhận xét của bạn đều rất quan trọng đối với chúng tôi. Sẽ rất vui nếu bạn viết bằng tiếng việt có dấu.

 
CÂU LẠC BỘ DỰ TOÁN DTC
Trụ sở: 143A/36 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
VP1: Số 106, Ngõ 509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
VP2: 14 Nguyễn Khoái, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

ĐT: (028)6258.9013 - 0913.009.112
Email: dutoandtc@gmail.com

Đăng ký học dự toán - Liên hệ Zalo: 0982.500.139 (Ms. Kim Búp) - Khai giảng liên tục hàng tháng